ĐẤT NỀN BÀ RỊA NGAY CỔNG CHÀO
CAM KẾT LỢI NHUẬN 15% 1 NĂM
ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ TỪNG NỀN - GIÁ CHỈ TỪ 7,5TR

Dự án khu kinh doanh thương mại Kim Dinh, Bà Rịa là điểm sáng trong tương lai với tiềm năng rất lớn khi các công ty nước ngoài đang đổ tiền vào khu vực này để phát triển, cùng với đó là trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sắp hoàn thành sẽ làm cho giá đất nơi đây tăng rất nhanh trong thời gian sắp tới.
Đặc biệt: giá chỉ từ 7,5tr/m2 - chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 15% sau 1 năm

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Dự án khu kinh doanh thương mại Kinh Dinh

Địa chỉ: Mặt tiền Quốc lộ 51, P. Kim Dinh, Bà Rịa – Cách cổng chào Bà Rịa 1,5km

Số nền: 14 nền

Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

Diện tích: 270 – 500m2/lô

Giai đoạn 1: 5,500 m2

Giai đoạn 2: 6,000 m2

Vị trí mặt tiền

Tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 51, phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa. Đường nội bộ 12m rộng rãi, thuận lợi cho xe cộ ra vào, di chuyển. Giao thông thuận lợi với tuyến cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Long Thành,...
Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, sẽ thu hút rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đến đây làm việc và sinh sống.

Tích hợp tiện ích đẳng cấp

Với vị trí thuận lợi của dự án, trong bán kính 3km cư dân dễ dàng kết nối đến Trung tâm hành chính Bà Rịa Vũng Tàu. Lại rất gần Bệnh Viện Tỉnh, Siêu Thị Co.op mart, Chợ Bà Rịa, Chợ Kim Hải, trường học các cấp. Chỉ mất 10 phút để đến các khu resort tại Long Hải, Hồ Tràm cho các kỳ nghỉ của gia đình bạn.
Thông qua quốc lộ 51 dễ dàng di chuyển đến Tp Vũng Tàu chỉ 15 phút. Cách Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu Chỉ 500m. Hay 20 phút là có thể đến sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai.
Dự án nằm tọa lạc mặt đường quốc lộ 51, P. Kim Dinh, TP. Bà Rịa Vũng Tàu, bao quanh chợ Kim Hải, trung tâm mua sắm nhộn nhịp nên sẽ mang đến giá trị sinh lời cao. Với vị thế đắc địa này, quý khách có thể đầu tư cho thuê mặt bằng, mở tiệm kinh doanh buôn bán.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Duy nhất chỉ 14 lô – cam kết lợi nhuận 15% sau 1 năm
Hiện tại dự án đã tách sổ từng nền, quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm về pháp lý.
Diện tích dao động từ 270-500m2 cho từng lô với giá bán chỉ từ 7,5-10tr/m2
Ngân hàng BIDV, MB hỗ trợ vay 60% với chính sách cực tốt cho quý khách hàng

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNHOTLINE: 0908929850 FORM ĐĂNG KÝ